ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BĐS ĐÀ NẴNG NĂM 2018 VÀ XU HƯỚNG NĂM 2019 DƯỚI GÓC NHÌN CỦA 1 CHUYÊN VIÊN BĐS VỀ PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN

Đà Nẵng thành phố trẻ năng động đang vươn mình phát triển nhanh chóng, cùng với sự phát triển về  Du Lịch - Kinh Tế - Xã Hội - Văn Hóa đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của BĐS qua các năm nói chung và năm 2018 nói riêng. Một năm phải nói khá thắng lợi cho các giới đầu tư BĐS, xu hướng giá đất năm nay có dấu hiệu tiếp tục tăng, có một giai đoạn chững rơi vào khoảng tháng 4, 5, 6 và có dấu hiệu sụt giá  ....Nhưng sau đó vẩn tăng đều cho đến hiện tại bây giờ. Đây là dấu hiệu vui cho các giới đầu tư và củng như các nhà môi giới. Tuy nhiên, Một điều đáng chú ý ở đây là các giới đầu tư đừng quá say mê quá trong quá trình đầu tư BĐS mà chưa nhận định được diễn biển của thị trường để rồi nhận lại những điều không mong muốn. " Một nhà đầu tư thông minh và thắng lợi thường kèm theo một nhà môi giới tài ba "

 

Theo đánh giá của các chuyên gia : 

Nhận định của chuyên gia về tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Đà Nẵng

Theo TS Lê Xuân Nghĩa

” Dự báo, hiện nay thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định chưa thể có bong bóng trong 5 năm tới. Nhưng từ năm 2019 trở đi, nhu cầu BĐS sẽ nhiều hơn nguồn cung. Tại Hội thảo “Tìm kiếm nguồn vốn cho thị trường Bất động sản 2019” diễn ra vào sáng nay (23/3) tại Hà Nội, TS Lê Xuân Nghĩa đã có bài tham luận xung quanh vấn đề ngân hàng và chính sách tín dụng cho thị trường BĐS.”

Theo Tiến sĩ Trần Việt Thái – Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao :

“Tôi khẳng định giá đất tại Đà Nẵng sẽ còn phát triển. Sau APEC, bất động sản Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của các Chủ tịch và CEO của những Tập đoàn lớn, mở ra cơ hội đầu tư mới cho vùng đất này và từ đó sẽ kéo theo sự gia tăng về giá trị BĐS nơi đây”.

Trong khi đó, số lượng dự án cũ không còn nhiều, số dự án mới cũng sẽ ít đi do đất đai đã bị co hẹp và tiềm lực tài chính của nhà đầu tư hạn hẹp. Vì vậy, nguồn cung BĐS từ năm 2019 trở đi sẽ giảm dần, trong khi cầu tăng lên. Cách đây vài tháng, chúng tôi dự báo, năm 2023, thị trường BĐS sẽ tăng nóng. Tuy nhiên, tính toán gần đây cho thấy, thị trường có thể nóng sớm hơn, bắt đầu từ năm 2021. Chưa kể, nếu BĐS gặp khó khăn, việc xử lý nợ xấu rất khó đạt mục tiêu.

Đà Nẵng, với vị trí địa lí bao quanh là Núi Đồi, Phía Bắc là đèo Hải Vân, Phía Tây là dãy Trường Sơn, Phía Đông là Biển Đông. Còn Phía Nam là một quỹ đất tiềm năng lớn nối về Tới Hội An thông qua đường Bờ Biển và Sông Cổ Cò Thơ Mộng. 

Điển hình là tầm nhìn lớn của 2 Sân Golf BRG, và Montgomerie Links Việt Nam, Trung Tâm giải trí COCOBAY, dự án khu đô thị FPT Đà Nẵng, và một số dự án liền kề Quảng Nam - Đà Nẵng. Tới đây chắc giới đọc giả củng đã hiểu.

Kính chúc quý đọc giả một ngày mới vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa và Thành Công.

 

Designed and Maintained by TOPWEBCAOCAP.COM